Cách nào để chơi với bé Hamster

Các bé sẽ không còn cảm thấy hạnh phúc nếu nó bị đánh thức trước khi được nghỉ ngơi bĩ bàng hoặc đã mệt mỏi khi tập thể nộ , vui chơi , hoặc bị bắt lên quá nhiều.

Hamster không thích bị bắt lên , đặc biệt là trong thời gian dài , nhưng nếu bạn cẩn thận , bạn vẫn có thể ” chơi ” với chúng , mặc với chúng đó chỉ là đưa chúng ra khỏi giấc ngủ hoặc ăn và tiêu hóa thức ăn .

1. Để cho bé leo lên người bạn nhưng hãy cẩn thận bởi vì các bé có móng khá nhọn. Để bé leo lên trên bàn tay của bạn bằng cách đặt chúng ở phía trước của bé. Đây là một hình thức tập thể dục đặc biệt tốt khi không gian phòng của bạn bị Phạm vi. Nó cũng sẽ giúp bé trở thành quen thuộc với bạn.

proxy
2. Thiết kế lồng nuôi. Thừa thãi loại lồng khác nhau trên thịt. Một số được xây dựng đi kèm với các ống nhựa , bánh xe chạy , và nhà cửa , mà bé hamster sẽ yêu thích nếu lồng được rải đầy lớn lót làm giường ( nhớ rằng lớp lót giường tốt phải loại bỏ gỗ cây tuyết tùng hoặc cây thông ) Theo đó , các bé sẽ yêu quý chiếc lồng hơn neeus bạn đặt vào đó vài ống nhựa.

3. Cho bé nhiều sự thoải mái từ bạn bằng cách ôm ấp nhẹ nhàng. Làm điều này hàng ngày sẽ khiến cho bé quen với sự giao tiếp với con người và sẽ không cắn!

4. Làm cho bé một mê cung , và hướng dẫn bé qua bằng tay hoặc ngón tay. Thưởng cho bé một miếng trái cây hoặc rau để bé biết rằng đã làm được một thiện sự. Hoặc Ngày ngày di chuyển miếng mồi xa hơn một chút vào mê cung để huấn luyện bé.
1382344472_mecunggonapkinhchochuothamster

5. Thưởng cho bé hamster. Một miếng mồi thưởng hoàn hảo là pho đuối , như hầu hết chuột đều yêu thích! mặc dầu những gì một số người nói rằng không nên nhưng kinh nghiệm của mình là không bị dị tương ứng các sản phẩm sữa , ( kể từ khi thinhr thoảng mình thêm pho mát vào khẩu phần ăn của các nhỏ , cho đến nay , vẫn chưa có đặc tính dị ứng nào xảy ra ) .

6. Hãy nhớ rằng hamster là loài ăn đêm và không mát mẻ nếu bi đánh thức trước buổi trưa. Các bé sẽ không còn cảm thấy hạnh phúc nếu nó bị đánh thức trước khi được nghỉ ngơi bĩ bàng hoặc đã mệt mỏi khi tập thể nộ , vui chơi , hoặc bị bắt lên quá nhiều.

7. Hãy sẵn sàng nếu bị cắn! Bé hamster có thể cắn bạn bất thần khi bé bị tổn thương , sợ hãi , tức giận , và bị bệnh hoặc dễ thường nếu bé đã bị đánh thức dậy sớm. Nếu bé cắn bạn , không thả hoặc ném bé đi ngay cả khi bạn giật mình ! Điều này có thể sẽ làm tổn thương đến bé. Đừng trừng phạt bé ngay cả khi nó cắn bạn. Nếu bạn làm thế , điều độc nhất mà sẽ xảy ra là bé sẽ không có sự tin tưởng hoặc trọng bạn , và nó sẽ chỉ tiếp cắn bạn .

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *