Chú chuột hamster siêu đáng yêu đóng vai Super Mario

Trước đó, với tình yêu dành cho chú chuột cưng của mình, yutako55 đã từng chế tạo ra nhiều mô hình trò chơi để “mua vui” cho thú cưng và đăng tải các đoạn video lên Youtube.

Chủ nhân của một chú chuột đã tái tạo lại trò chơi Super Mario bằng mô hình để “mua vui” cho thú cưng của mình.

1_116224

Chú trong vai Super Mario (ảnh cắt từ clip)

Các game thủ có lẽ không còn lạ gì Super Mario, một trong những game bán chạy nhất mọi thời đại. Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một chú chuột cảnh hamster chơi Super Mario đã khiến người xem thích thú.

Trong đoạn video này, chủ nhân của chú chuột hamster đã tái tạo bằng mô hình một màn chơi ngắn trong tựa game ăn khách của Nhật. Trên nền nhạc của trò chơi điện tử có tuổi đời 31, chú hamster trong vai Mario, bằng bản tính ham ăn và tò mò của mình, đã liên tục sục sạo và băng qua nhiều chướng ngại vật như ống khói hay các bức tường gạch.

Tuy nhiên thay vì tìm công chúa như trong game thật, người chủ đẵ đặt…đồ ăn ở cuối hành trình như một phần thưởng dành cho chú chuột đáng yêu.

Chú chuột hamster chơi Super Mario (nguồn: Youtube)

Được biết, chủ nhân của chú chuột hamster này là một người dùng có tài khoản yutako55 trên Youtube. Trước đó, với tình yêu dành cho chú chuột cưng của mình, yutako55 đã từng chế tạo ra nhiều mô hình trò chơi để “mua vui” cho thú cưng và đăng tải các đoạn video lên Youtube.

Mới đây, tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016, thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cũng đội chiếc mũ màu đỏ, hóa thân thành nhân vật Mario để chào đón vận động viên đến với Thế vận hội mùa hè 2020 sẽ diễn ra tại đất nước này.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *