Hamster nên ăn gì cho béo?

Nhưng không nên lạm dụng vì nó ngọt , gây cho bị đái tháo đường và béo phì. Có một số bé sẽ chê vì ăn không quen , bé nhà mình là miễn luôn :(. Bạn có khả năng mua thử 1 miếng nhỏ cho bé ăn , ăn được thì hả mua , mua về bỏ uổng lắm ^^!

CÁCH VỖ BÉO CHO HAMSTER

68-hamster-eating-corn
Mình xin chia sẻ một số bí quyết để bé hams của bạn luôn béo ú , tròn quay Nếu như bóng. Không nên lạm dụng quá những việc vỗ béo này , có khả năng làm cho hams bạn lù đù , ục ịch. Đặc biệt với hamster đực có khả năng bị vô sinh.

1. Ăn phô mai

Phô mai bạn có khả năng chọn cho bé những hiệu như Phô mai Con bò cười , …. . Mỗi tuần một lần , mình có khả năng ăn để thừa cho bé một miếng nhỏ , bằng lỗ tai của bé. Không nên cho ăn lan tràn thặng dư vì sẽ gây cho bé bị tiêu chảy!

2. Ăn cà rốt

Àh! Ăn cà rốt là bao mập luôn nha. Trong cà rốt thừa thãi chất tốt cho hams , giúp hams phát triển béo mập nha…

da7f4e5b82807d2874a13400f22ee95d
3. Ăn bánh ăn vặt Cheese ball , snack kaytee , …

Bánh ăn vặt có khả năng mua ở các Shop Hamster. Nếu nuôi riêng , ăn cheese ball 1 tuần là béo mập luôn. Nhưng không nên lạm dụng vì nó ngọt , gây cho hamster bị đái tháo đường và béo phì. Có một số bé sẽ chê vì ăn không quen , bé nhà mình là miễn luôn :(. Bạn có khả năng mua thử 1 miếng nhỏ cho bé ăn , ăn được thì hả mua , mua về bỏ uổng lắm ^^!
product_s1279

Snack Kaytee

4. Ăn sâu khô

Ăn sâu khô rất tốt cho hams , làm lẽ béo mập. Một gói 200gram cỡ 20k thôi nha , bán tại các petshop. Ăn nhiều thì tốt , quá liều thì đi tả , mà bỏ nhiều quá bé cũng không ăn hết đâu , bé có khả năng ngán àh! Sâu thì có khả năng cho ăn sâu superworm thì tuần 1 con , sâu rang gạo ( nhỏ ) thì để vừa đủ cho bé ăn thôi

Bạn nên cho bé ăn đều đặn nha , ăn thức ăn trộn , kèm các món trên , nên giữ lại vỗ béo nếu thấy bé đã tròn mập. Như mình nói thì béo phì tốn tiền mua đồ chơi àh!. Àh còn nữa bạn cũng có khả năng tháo wheels ra , cho bé chạy định kỳ thôi , ngày 15 phút thì bé có khả năng béo nhanh vì ít vận động….

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *